UFABET911

Byadmin

มิ.ย. 10, 2020

UFABET911 ชีวิตทำงานที่ซ้ำซากโครตน่าเบื่อ จนมาเจออะไรที่ใช่อะไรที่ชอบใน jokergaming

UFABET911 สวัสดีทุกคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่นะครับ คือบทความนี้ไม่ได้จะมาชวนเล่นพนันออนไลน์อะไรใน jokergaming หรอกนะครับ แค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิต เอาไว้ให้เป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลัง เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ชีวิตของตัวเอง ที่ต้องพยายาม และทำงานหนักในทุก ๆ วันครับ วันนี้ https://www.conorwallaceracing.com/ มีเรื่องราวที่น่าสนใจมาให้ติดตามครับ

ส่วนตัวแล้วผมประกอบอาชีพ เป็นพนักงานออฟฟิศที่โครตน่าเบื่อแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพครับ วัน ๆ ก็มีแต่เรื่องน่าเบื่อ ทำเอกสาร สรุปหัวข้อ ไตรมาศ เดินเอกสาร ชงกาแฟ ให้คนนู้นที คนนี้ที ไม่ก็โดนใช้ให้เดินไปซื้อกับข้าวมาให้กินซะอย่างนั้น ไลท์แมน แกร๊ป อะไรก็มีแท้ๆ ไม่รู้จักใช้ เอาแต่ใช้ให้ผมไปทำอยู่ได้ แต่ว่าจะเถียงก็แม่งไม่ได้ใหญ่เลยครับ ออฟฟิศที่ผมทำงานอยู่นั้น มีปัญหาการบอยคอดค่อนข้างรุนแรง ทำให้ถ้าเกิดตัวเองถูกบอยคอด จากทีมที่ตัวเองทำอยู่ละก็ แม่งจะกลายเป็น หมาหัวเน่า ไม่มีคนคบไปอย่างทันทีครับ

ด้วยสภาพสังคม และบรรยากาศ ที่แม่งไม่ช่วยอะไรในเรื่องของการทำงานสักนิด การที่จะทำให้งานออกมาได้ดูดี นั้นค่อนข้างยากเลยครับ ทั้งเสียงดัง ทั้งอึดอัด แล้วยิงหัวหน้าออฟฟิศของผมนะครับ แม่งเสียงดังมาก ชาติก่อนมันเกิดเป็นช้างรึไงไม่รู้ เวลาคุยปรกติก็เสียงดัง โทรศัพท์ทีได้ยินกันทั้งตึกละมั้งนะ เวลาเรียกลูกน้องเข้าไปด่าทีนี่ โครตอายเลยครับ ได้ยินกันหมดทั้งออฟฟิศ เรื่องเล็กๆน้อยผิดพลาดก็ลงกันชุดใหญ่ ผมแม่งโครตไม่ชอบเลย

UFABET911

งานที่ทำไปแล้วก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

ผมทำงานอยู่ในออฟฟิศนรก นี่มาได้ 2 – 3 ปี แล้วครับ แต่แม่งไม่เคยมีอะไรดีขึ้นเลย ทั้ง ๆ ที่เราก็ตั้งใจพยายามทำงานของตัวเองแล้ว อย่างเต็มที่ บางทีทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่เราทำงานพลาด ก็พาลมาด่าเรา ทั้งๆที่เราตั้งใจทำหน้าส่วนของตัวเองดีที่สุดแล้วแท้ ๆ แย่กว่านั้น คือแม่ง โทษว่าเราเป็นคนผิด ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ เป็นความผิดของตัวเองแท้ ๆ มาโทษคนอื่นได้ไงวะ พูดเรื่องนี้แล้วบางทีก็ยังรู้สึกโมโหเคืองอยู่บ่อย ๆ ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน ก็น่าจะเจอปัญหาแบบนี้ เหมือนกันกับผม

มีหลายครั้งที่ใช้งานเราเกินหน้าที่ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่งานที่เราถนัดหรือเชี่ยวชาญ แต่รู้อะไรไหม ช่างแม่งดิครับ มันไม่ใช่ตัวงานอะไรที่เราทำได้ แต่กลับใช้เราไปทำ เอาจรเข้ไปหัดบิน มันใช่ไหมวะ แล้วก็มาโทษว่าเราไม่มีศักยภาพ ทั้ง ๆ ที่เราทำงานเก่งไม่แพ้ใครในบริษัทเลยด้วยซ้ำ

แต่ชีวิต แมร่ง…. ไม่เคยมีอะไรดีขึ้นจริงๆครับ ไม่ว่าจะเงินเดือน สวัสดิการ บ้าบอซากอ้อย ทั้งหลายทั้งแหล่ จนเริ่มแบบรู้สึกว่าตัวเองจะไม่ไหวแล้ว ก็เลยต้องพยายามหาอะไรมาคลายเครียดสักหน่อย ก็ได้เพื่อนแต่ละคนนี่แหละครับ ช่วยแนะนำกันเข้ามา Jokergaming ก็เล่นไปครับ วัน ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร แค่อารมณ์แบบหาเงิน ค่าข้าว ค่าเที่ยว อะไรแค่นั้น แถมยังช่วยแก้เครียดได้ด้วย

ชีวิตต้องทน พ่อแม่ยังลำบาก แก้ไขอะไรไม่ได้

หลาย ๆ คนอาจมีคำถาม ว่าถ้ามันแย่ขนาดนั้น ทำไมถึงยังทนอยู่ ไม่ลาออกเปลี่ยนงานไป ให้จบเรื่องจบราวไป ผมก็อยากทำแบบนั้นอยู่นะ แต่ว่าคุณก็รู้ว่า โลกเราในตอนนี้หางานที่ได้เงินโอเค ๆ มันยากแค่ไหน อยู่กรุงเทพ เงินเดือน 20000 ค่าหอก็ปาเข้าไปแล้ว 8000 บาท ขนาดอยู่ไกลรถไฟฟ้าแล้วนะ.. ค่าวินนั่งเข้าหอ ออกหอ วันละ 80 บาท 80×30 = 2400 บาทแล้ว เท่ากับว่า ผมมีเงินที่ต้องจ่ายแล้วต่อเดือน 10400 บาท นี่ยังไม่รวมกับ ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ตอีก แล้วคือเราทำงานหนักเว้ย เราก็ต้องอยากซ์้ออะไรให้ตัวเองบ้าง คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ อาหารดี ๆ หนังดี ๆ ซึ่งถ้าชีวิต แม่งไม่มีอะไรเอนเตอร์เทรนแบบนี้ ผมรับรองได้เลย ว่าฆ่าตัวตายไปตั้งแต่ปีแรกละ พูดถึงเรื่องฆ่าตัวตายจริง ๆ ก็เคยคิดจะทำอยู่ แต่ว่า สงสารพ่อ สงสารแม่ครับ กว่าท่านจะอุตสาห์ เลี้ยงดูเรามาโตขนาดนี้ แถมยังหมดเงิน หมดทอง ตั้งเยอะแยะ เพื่อส่งเสียให้เราได้เรียนจบมหาลัย ผมยังจำวันที่ พ่อ แม่ ยอมลงทุนขายนา เพื่อส่งผมเรียนให้จบมหาลัย พอคิดได้แบบนั้นแล้วก็ เฮ้อ ต้องสู้กัน ต่อไปครับ

  • เมื่อชีวิต เริ่มทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ

ในที่สุด มันก็มาถึงจุด ๆ หนึ่งครับจุดที่ ไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ตกงานก็ตกเถอะ เดียวไปหาใหม่ก็ได้ ขอออกไปใช้ชีวิตให้มันคุ้มค่า กับสมที่เกิดมาหน่อยเถอะวะ ผมลองโทรไปปรึกษา พ่อ แม่ ดูว่าท่านจะคิดยังไง ว่ายังไงบ้าง ผลที่ได้เหลือเชื่อครับ คือพวกท่านทั้ง 2 คน เข้าใจในสิ่งที่ผมต้องการจริง ๆ นี่แหละครับทุกคน ไม่มีใครดีได้เท่าครอบครัวของเราอีกแล้วครับ พ่อผมพูดว่า ไม่อยากให้ผมเคร่งเครียดกับการทำงานมากเกินไป อายุยังน้อย ออกไปใช้ชีวิตบ้างซะก็ได้ ล้มยังไง พลาดยังไง สุดท้ายก็ยังมีบ้านให้กลับ

หลังจากได้ยินคำ ๆ นั้น สารภาพเลยครับว่าผมร้องไห้ออกมา โดยไม่ได้ตั้งใจ คืออยู่ ๆ น้ำตามันก็ไหลอาบออกมา โดยไม่ทันรู้สึกตัว พอรู้ตัวอีกทีผมก็คือร้องไห้ออกมาแล้ว ผมตัดสินใจลาออกไปเที่ยวซะเลยครับ 5555555

  • ได้ปลดปล่อยและใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง

เอาจริง ๆ เงินเองก็ไม่ได้มีเยอะมากเท่าไหร่หรอกนะครับ แต่ว่าถึงแบบนั้นก็ยังอยากจะเที่ยวก็เต็มที่ครับ เริ่มจากกลับมาอยู่บ้านก่อน ได้เงินค่าประกันหอคืน จากนั้นผม ก็เริ่มขายของอะไรที่มันไร้สาระออกไปให้หมดเลยครับ ทั้ง ทีวี เครื่องใหญ่ที่ไม่เคยได้ดู เครื่องเกมส์ที่ไม่ได้เล่นแล้ว กลับมาบ้านมีอะไรให้ทำเยอะแยะ มากกว่าจะนั่งเล่นเกมแล้วครับ อย่างน้อยก็พา พ่อ แม่ ไปเที่ยวบ้าง เสียดายที่ท่านไม่ยอมไปเที่ยวไกล ๆ กับผม ผมไปหมดทุกที่เลยครับ อะไรที่ตัวเองตั้งใจ เอาไว้ว่าจะต้องหาโอกาสไปเที่ยวให้ได้ ทั้ง ทะเล ภูเขา น้ำตก ต่างประเทศ ญี่ปุ่น ผมใช้เงินเงินที่เหลือ ในการท่องเที่ยวได้อย่างเมามันส์มากครับ

เจออะไรที่ใช่ อะไรที่ชอบใน Jokergaming UFABET911 หาเงินใช้ได้แบบ ไม่ต้องเหนื่อยมาก

ในระหว่างที่ผมเที่ยวไป ผมก็เล่น Jokergaming ไปเรื่อย ๆ ครับ ก็เลยคิดว่า เฮ้ย เป็นไปได้ไหมว่าเราจะหาเงินใช้ชีวิตด้วยเกมส์ ๆ นี้ หลังจากก็เริ่มลองดูและศึกษาอย่างจริงจังแล้วก็พบว่า เฮ้ย เป็นไปได้นี่หว่า แถมไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ไม่ต้องตอกบัตร ไม่ต้องกังวลเรื่องเพื่อนร่วมงาน ไม่ต้องสนหัวหน้า หรือเจ้านาย

อิสระเสรี แบบที่ผมต้องการ จนต้องมานั่งบนกับตัวเอง เชี่ย รู้แบบนี้ทำแบบนี้มาตั้งนานแล้ว

ทุกวันนี้ผมก็ยังใช้ชีวิตแบบ กินๆ เที่ยวๆ อย่างมีความสุข แล้วพอมีเวลาว่างผมก็จะเข้าไปเล่นใน Jokergaming เพื่อหาเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

และนี่ก็คือเรื่องราวของผมที่อยากจะแชร์ให้ทุกๆคนได้ฟัง สนใจก็เข้าไปต่อที่ สมัคร UFABET เพื่อนำเทคนิคไปมดลองกันได้ ขอบคุณมากครับ

By admin